“กู้ข้อมูลในไทย..ไม่ต้องส่งไปต่างประเทศ”

Last updated: Sep 29, 2018  |  1876 Views  |  Blog

“กู้ข้อมูลในไทย..ไม่ต้องส่งไปต่างประเทศ”

“กู้ข้อมูลในไทย..ไม่ต้องส่งไปต่างประเทศ”

“หากย้อนไปเมื่อสมัยก่อน หลายปีที่ผ่านมา การกู้ข้อมูลในแต่ละครั้งนั้นเสียค่าใช้จ่าย ในการกู้ข้อมูลอยู่ ไม่ใช่น้อย เรียกได้ว่าเสียเงินเป็นจำนวนมากเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุเพราะเทคโนโลยี การกู้ข้อมูลในบ้านเรานั้น ยังสู้กับต่างประเทศไม่ได้ ในการกู้ข้อมูลแต่ละครั้ง จึงจำเป็นจะต้องส่งไปกู้ข้อมูลที่ LAB ต่างประเทศเพื่อให้ได้ โอกาสในการกู้ข้อมูลกลับคืนมาได้มากที่สุด

หากย้อนไปเมื่อสมัยก่อน หลายปีที่ผ่านมา การกู้ข้อมูลในแต่ละครั้งนั้นเสียค่าใช้จ่าย ในการกู้ข้อมูลอยู่ ไม่ใช่น้อย เรียกได้ว่าเสียเงินเป็นจำนวนมากเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุเพราะเทคโนโลยี การกู้ข้อมูลในบ้านเรานั้น ยังสู้กับต่างประเทศไม่ได้ ในการกู้ข้อมูลแต่ละครั้ง จึงจำเป็นจะต้องส่งไปกู้ข้อมูลที่ LAB ต่างประเทศเพื่อให้ได้
โอกาสในการกู้ข้อมูลกลับคืนมาได้มากที่สุด

ด้วยมีราคาแพงจึงทำให้การกู้ข้อมูลนั้นยังไม่แพร่หลาย และผู้ใช้งานส่วนใหญ่จะกู้ข้อมูล
กับข้อมูลที่มีความสำคัญ มีมูลค่ามากๆจริงๆ ซึ่งในบางครั้งก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าข้อมูลบางอย่าง
นั้นบางทีก็มีมูลค่าทางจิตใจซึ่งไม่สามารถตีเป็นราคาได้

แต่ด้วยราคาแพงและขั้นตอนที่ยุ่งยาก อีกทั้งระยะเวลากู้ข้อมูลรวมถึงส่งไปและกลับจาก ต่างประเทศก็ทำให้การกู้ข้อมูลในแต่ละครั้งนั้นใช้เวลานาน อีกทั้งยังเสี่ยงที่จะเสียเงินฟรี
และไม่ได้ข้อมูลกลับคืนมา เพราะส่วนใหย่จะไม่มีการการันตีว่าจะได้ข้อมูลคืนมาหรือไม่

ด้วยเหตุนี้ คุณไพโรจน์ เตี่ยมังกรพันธุ์ ผู้มีประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศมากว่า 35 ปี ก็ได้เล็งเห็นถึงความจำเป็นในการกู้ข้อมูล จึงได้เปิด บริษัท อินเตอร์ ดาต้า รีคัฟเวอรี จำกัด เพื่อให้บริการกู้ข้อมูลสำหรับลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมีเทคโนโลยี
และมาตรฐานที่เทียบเท่าและเหนือกว่าศูนย์กู้ข้อมูลในต่างประเทศ การันตีได้จากลูกค้า
ในปัจจุบัน ลูกค้าต่างชาติให้ความไว้วางใจที่จะส่งอุปกรณ์บันทึกข้อมูลจากต่างประเทศ
มากู้ข้อมูลที่ IDR LAB

ทำให้ในปัจจุบันเราสามารถกู้ข้อมูล เราสามารถกู้ข้อมูลได้ในราคาที่ถูกลงอย่างมาก และยังประหยัดเวลา อีกทั้งยังได้รับการกู้ข้อมูลที่เป็นมาตรฐานที่สากลยอมรับ
นั่นจึงเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของคนไทย ที่ไม่ต้องส่งไปกู้ข้อมูลไกลถึงต่างประเทศ

ปัจจุบันศูนย์กู้ข้อมูล IDR LAB เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานร่วม 10 ปี มีฐานลูกค้า องค์กรมากกว่า 10,000 ราย และบุคคลทั่วไปอีกนับหมื่นราย โดยบริษัทฯ ได้ลงทุนสร้างห้องแล็บ ที่เรียกว่า Clean Room เพื่อใช้สำหรับซ่อม Harddisk โดยเฉพาะ ซึ่งเป็น Clean Room มาตรฐานเดียวกับบริษัทผลิตฮาร์ดดิสก์ในปัจจุบัน พร้อมทั้งมุ่งมั่น พัฒนาบุคลากรให้รองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ สำหรับการวิเคราะห์ปัญหาและหาสาเหตุ ข้อมูลหายเพื่อประเมิณความเสียหายของสื่อบันทึกข้อมูลทุกประเภท


รวมทั้งมีการสำรอง อะไหล่มากกว่า 10,000 ชิ้น (ณ ปี2557) เพื่อให้มีอะไหล่ครอบคลุมสื่อบันทึกข้อมูล ทุกประเภทให้มากที่สุดตามมาตรฐานสากล โดยปัจจุบัน บริษัทฯได้ทำการกู้ข้อมูลให้ลูกค้า มากกว่า 40,000 ราย

ทั้งนี้ หากท่านมี hard disk เสียและต้องการข้อมูลคืน ท่านก็สามารถปรึกษาเราได้ฟรี

ติดต่อเราที่ IDR LAB ศูนย์กู้ข้อมูลที่ได้มาตรฐานและพร้อมที่สุดในประเทศไทย ปรึกษาปัญหาและส่งตรวจเช็ค ประเมินก่อนซ่อมได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้ที่ Line ID : @idrlab หรือ Hotline สายด่วนตลอด 24 ชั่วโมง โทร. 094-692-8080, 080-591-3536

+ เพราะเราคือศูนย์กู้ข้อมูลที่มีมาตรฐาน ISO พร้อมด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ ปลอดภัย ข้อมูลไม่รั่วไหล
+ หมดความกังวลเรื่องข้อมูลหาย ประเมิณค่าใช้จ่ายฟรี
+ ผู้นำด้านเทคโนโลยี Labดีมีมาตรฐาน บริการด้วยหัวใจ
+ อย่าหมดความหวังในวันที่ข้อมูลหาย ให้ IDR LAB บริการคุณ

“เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยให้ชีวิตดิจิทัลของคุณกลับมามีความสุขดังเดิม”
 

Powered by MakeWebEasy.com